Đặt phòng
Hỗ trợ trực tuyến


Nhà hàng & Bar

Canary Resort có hệ thống Nhà hàng với trên 200 chỗ ngồi được thiết kế với không gian mở, thoáng mát là nơi lý tưởng để du khách vừa thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời của Châu Á và quốc tế phục vụ bởi các tiếp viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Mở cửa hằng ngày từ 6:30 sáng đến 23:00

Canary còn có một nhà hàng với công suất 100 chỗ ngồi được làm từ gỗ dừa, một loại vật liệu xây dựng truyền thống của địa phương được bài trí lãng mạn, phục vụ các món ăn đặc sản tươi ngon của vùng biển. Nhờ vị trí tuyệt vời của nó, du khách có thể vừa ăn vừa ngắm nhìn vẻ đẹp nổi tiếng của vùng biển Mũi Né và gió biển mát mẻ của Thái Bình Dương.
Mở cửa hằng ngày từ 6:30 sáng đến 23:00

Tiệc ngoài trời: Với đội ngũ đầu bếp và phục vụ tiệc chuyên nghiệp, Canary luôn sẵn sàng phục vụ những buổi tiệc nướng ngoài trời từ những gala dinner của các công ty đến các buổi liên hoan nhỏ của riêng bạn.
 
Quầy bar uốn lượn chìm theo hồ bơi cùng với hồ Jacuzzi cung cấp nhiều loại thức uống đa dạng và phong phú được chế biến từ các loại trái cây nhiệt đới đặc sản địa phương, du khách có thể vừa đắm mình dưới làn nước trong xanh của hồ bơi vừa thưởng thức những ly cocktail mát lạnh.

Đặt phòng
Hỗ trợ trực tuyến