Đặt phòng
Hỗ trợ trực tuyến


Qui định & điều khoản

1. Hướng dẫn đặt phòng
Để đặt phòng, khách hàng có thể liên hệ qua các phương thức sau:
Gọi điện thoại đến số: 062 3847258 – 062 3847584
Gửi fax đến số: 062 3847338
Gửi email đến : info@canaryresort.vn. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng
Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp công ty tại: 60 Huỳnh Thúc Kháng, P.Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận để được tư vấn hỗ trợ.

2. Quy định và hình thức thanh toán
Việc thanh toán phải được hoàn thành trước khi Khách làm thủ tục trả phòng Khách sạn bằng một trong hai phương thức thanh toán như sau:
Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: 
Thông tin tài khoản:
Chủ TK: Công Ty TNHH Hoàng Yến   
Số   TK: 007 100 3089 860   
Ngân Hàng Vietcombank CN Bình Thuận       
 
Thanh toán bằng tiền mặt: Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng nên liên lạc với Chúng tôi để thông báo về việc thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giữ phòng cho Quý khách.

3. Chính sách hủy dịch vụ, hoàn tiền
Trường hợp giữ phòng:
khách hàng đặt cọc 100% tiền phòng đêm đầu tiên ngay khi việc đặt phòng được thực hiện thành công..

Điều kiện huỷ phòng:
Bất kỳ một lệnh hủy phòng nào được thực hiện trong vòng 07 ngày và trước 03 ngày kể từ ngày khách nhận phòng sẽ phải chịu phí 1 đêm đầu tiên.
Bất kỳ một lệnh hủy phòng nào được thực hiện trong vòng 03 ngày trước ngày khách đến hoặc no-show sẽ bị tính phí 100% tiền phòng.
Việc hủy đặt phòng được thực hiện trước thời gian đề cập ở trên sẽ phải chịu một khoản phí xử lý tương đương với US$ 15 (cho mỗi đặt phòng), tỷ giá phụ thuộc vào thời điểm đặt phòng.

Hoàn tiền:
Tất cả việc hoàn lại tiền cần thiết trong trường hợp hủy bỏ, sửa đổi, hoặc trả phòng sớm sẽ được hoàn lại tiền trong vòng 10 ngày và sẽ được ghi vào thẻ của khách hàng.
Đặt phòng
Hỗ trợ trực tuyến